ปราจีนบุรี  สื่อมวลชนลงพื้นที่โครงการประชาสัมพันธ์ติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค ( คลิป )


Warning: Use of undefined constant img_url - assumed 'img_url' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/najanews/domains/najanews.com/public_html/wp-content/plugins/media-files-tools/media-files-tools.php on line 312
แชร์ข่าวนี้

ปราจีนบุรี  สื่อมวลชนลงพื้นที่โครงการประชาสัมพันธ์ติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ที่ศาลาการเปรียญวัดธรรมโพธิ์ศรี (หาดยาง) อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปราจีนบุรี ได้จัดโครงการประชาสัมพันธ์การกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค เพื่อสร้างการรับรู้ความเข้าใจให้ประชาชน โดยมีสื่อมวลชน ทุกแขนงเข้าร่วมโครงการ ในช่วงแรกเป็นการบรรยายพิเศษเรื่องการจัดสรรงบประมาณการก่อสร้างสิ่งสาธารณูประโภคเพื่อชุมชน อาทิการสร้างถนนและเพื่ออำนวยความสะดวกและการสร้างระบบประปาหมู่บ้านจากงบประมาณของจังหวัดปราจีนบุรี เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในพื้นที่ โดย นายสมใจ พุทธเสนา ปลัดอำเภอศรีมหาโพธิ

จากนั้นคณะสื่อมวลชนได้ลงพื้นที่ติดตามการสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กซอยบ้านเทิดไท้องค์ราชัน หมู่ที่ 2 เพื่อให้ประชาชนสัญจรร่วมกัน ต่อมาคณะของสื่อมวลชน ได้เดินทางไปที่บ้านอ่อนช้อย หมู่ที่ 4 ต หาดยาง เพื่อติดตามการซ่อมแซมถนนลูกรัง ที่เสียหายซึ่งเกิดจากสถานการณ์ภัยแล้งทำให้เกิดการทรุดตัวและพังทะลายของหน้าดิน ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าได้มีการบูรณะซ่อมแซมจนสามารถใช้การได้ตามปกติ ซึ่งจากการสอบถามประชาชนที่ใข้เส้นทางดังกล่าวต่างดีใจและพอใจที่ หน่วยงานราชการที่รับผิดชอบได้ดำเนินการซ่อมแซมแก้ไข ทำให้ชาวบ้านสามารถมีความสะดวกสบายในการสัญจรมากขึ้นทำให้มีคุณภาพชีวิตดีขึ้น พร้อมทั้งฝากขอบคุณ ส่วนราชการ ทุกภาคส่วนรวมถึง ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ที่มีความห่วงใยประชาชน เร่งดำเนินการซ่อมแซมปรับปรุงแก้ไขจนสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม

** กองบรรณาธิการข่าว รายงาน