สระบุรี  บรรยากาศการเดินทางสู่ กรุงเทพ ถนนมิตรภาพ และพหลโยธินติดหนึบ เจ้าหน้าที่เปิดช่องทางพิเศษเร่งระบาย ( คลิป )** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

สระบุรี  บรรยากาศการเดินทางสู่ กรุงเทพ ถนนมิตรภาพ และพหลโยธินติดหนึบ เจ้าหน้าที่เปิดช่องทางพิเศษเร่งระบาย

วันที่ 2 ม.ค.64 บรรยากาศการเดินทางของประชาชนหลังจากที่เดินทางเที่ยววันหยุดปีใหม่ไทย ที่กลับบ้านที่ผ่านมา  ล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา การจราจรการเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ เพื่อเตรียมตัวทำงานกันต่อไป โดยถนนมิตรภาพ ช่วงจาก ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา จรด อ.มวกเหล็ก และ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี นั้น เส้นทางดังกล่าวรถมีปริมาณรถที่หนาแน่น จาก อ.มวกเหล็ก ลงมารถวิ่งเต็มช่องทาง ทำความเร็ว 30-40 กม. ต่อชั่วโมง ชะลอติดขัดบางช่วง ทางลงเนินเขากลางดง และ เนินเขาจันทร์ อ.มวกเหล็ก เนินเขาวัดซับบอน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ขณะที่ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางหลวงหินกอง จ.สระบุรี ได้มีการเปิดทางพิเศษจาก ทางลงเขาเขต ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา หลัก กม.ที่ 36 ลงมาถึง กม.ที่ 17 อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เพื่อเป็นการเร่งระบายรถเข้า กรุงเทพฯ

ในขณะเดียวกัน ถนนพหลโยธิน จากตัวเมืองสระบุรี มุ่งหน้าเข้าสู่ กรุงเทพฯ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงหินกอง สระบุรี ได้มีการเปิดช่องทางพิเศษช่วงที่ 1 จาก กลัก กม.ที่ 92 ถึงกม.ที่ 87 ในเบื้องต้น แต่ถ้าหากมีรถเพิ่มปริมาณมาก ช่วงที่ 2 ก็จะเปิดเส้นทางจาก หลัก กม.ที่ 99 เขต อ.หนองแค ถึง กม.ที่ 74 อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยจะเปิดรวม 6 เลน เพื่อให้รถวิ่งสวนเข้า กรุงเทพฯ ซึ่งรถที่จะเข้ามาสระบุรี จะมีการบังคับใช้เส้นทางคู่ขนาน

** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน