จะดีแค่ไหน ถ้าทุกความเคลื่อนไหว มี Buddy คอยดูแล แคร์คุณทุกเวลา’

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h   ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

จะดีแค่ไหน ถ้าทุกความเคลื่อนไหว มี Buddy คอยดูแล แคร์คุณทุกเวลา’

ในช่วงเวลาที่คนไทยต้องร่วมใจกัน อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ในสถานการณ์โควิด 19 เช่นนี้  ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะรู้ได้ถึงความเคลื่อนไหวของบัญชี  เพราะเดี๋ยวนี้จะซื้ออะไรที เราก็โอนเงิน รับเงินกันผ่านบัญชีตลอดเวลา  ธอส. เขาก็เลยจัด LINE เพื่อนใหม่แสนดีมาให้ในชื่อว่า ‘GHB Buddy’ ที่จะคอยบอกให้รู้ทุกการเคลื่อนไหวบัญชี  ว่าจะมีเงินเข้า-เงินออกบัญชีเมื่อไหร่ หรือต้องชำระยอดเงินกู้เท่าไหร่ วันไหน ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ เลยด้วย  งั้นมาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ในยุค new normal ไปพร้อมๆ กันเลย

เพื่อนใหม่ “GHB Buddy” จะช่วยบอกให้รู้ทุกครั้งที่มีการโอนเงินเข้ามา – ออกไปจากบัญชี เพื่อนใหม่แสนดีคนนี้ “GHB Buddy” จะไลน์บอกให้รู้ทันที 24 ชม. เลย  ไม่ต้องเข้าไปเช็กที่แอปพลิเคชันว่ามีคนโอนเงินเข้าบัญชีมาหรือยัง แล้วถ้าเกิดถูกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธอส. เพื่อนใหม่แสนดี “GHB Buddy” ก็จะไลน์บอกให้รู้ทันทีเลยด้วยเหมือนกัน  แถมมีเตือนยอดเงิน วันที่ต้องชำระเงินกู้ ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยล่วงหน้าให้เตรียมตัวได้ด้วยนะ

นอกจากช่วยบอกช่วยเตือนแล้ว เพื่อนใหม่ “GHB Buddy”  ยังมีบริการตรวจสอบข้อมูลของตัวเองได้ด้วยนะ อย่างเช่น ตรวจสอบผลการขอสินเชื่อ ยอดเงินกู้คงเหลือ ยอดเงินคงเหลือในบัญชีเงินฝาก ข้อมูลสลากออมทรัพย์ ธอส. ที่ซื้อเอาไว้แล้วบอกจำนวนเงินรวมที่ถูกรางวัล หรืออยากจะตรวจรางวัลสลากออมทรัพย์งวดล่าสุดด้วยตัวเองก็ทำได้เหมือนกัน

เพิ่มเพื่อนใหม่ GHB Buddy ในโทรศัพท์  ก็เหมือนกับได้ผู้ช่วยที่คอยเตือน คอยบอกทุกธุรกรรม เริ่มจากเข้าไปที่ Application : Line แล้วไปที่  “เพิ่มเพื่อน” แล้วกดค้นหาเพื่อนโดยพิมพ์คำว่า  “@ghbbuddy”  หรือกดที่ https://lin.ee/ErOyx0Lk   เท่านี้ก็ได้เพื่อนใหม่เป็น Buddy แล้ว

นี่เป็นไลฟ์สไตล์ใหม่ยุค New Normal ที่ ธอส. เขาจัดให้ สมกับที่เป็น ‘ดิจิทัลแบงก์เต็มรูปแบบ’ จริงๆ นะ…