ประจวบคีรีขันธ์-อดีต สส.เพื่อไทยแจกข้าวเหนียวหมูหน้าตู้ปันสุข คิง ก่อนบ่าย ระดมทุนแจกของช่วยครอบครัวนักดนตรีประจวบฯ 400 ชีวิต

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

ภาพ-ข่าว สุรยุทธ ยงชัยยุทธ

วันที่ 2 สิงหาคม นายวิชิต ปลั่งศรีสกุล อดีต สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย อดีตผู้สมัคร สส.เขต 1 อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า หลังจากทราบว่ามีประชาชนบางส่วนไปรอรับมอบสิ่งของริมถนน หน้าตู้ปันสุข สถานธนานุบาลหรือโรงรับจำนำ ข้าง รพ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์โควิด ซึ่งบางวันไม่มีผู้นำสิ่งของไปใส่ตู้ จึงพร้อมด้วยทีมงานนำข้าวเหนียมหมูปิ้ง น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นมกล่อง น้ำผลไม้ ไปมอบให้โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่พบว่ามีประชาชนมารอล่วงหน้าเพื่อรับสิ่งของตั้งแต่ช่วงเช้า

นายวิชิต กล่าวว่า จากนั้นได้นำสิ่งของไปมอบให้ตู้ปันสุข ที่ถนนประจวบศิริ ดำเนินการโดยภาคเอกชน ชมรมนาฏศิลป์สร้างสรรค์ประจวบคีรขันธ์ ทำให้มีผู้ควบคุมกำหนดให้หยิบสิ่งของได้คนละไม่เกิน 2 ชิ้น ไม่มีการเวียนเทียนมารับของซ้ำซ้อน เพื่อเป็นการแบ่งปันน้ำใจให้กับบุคคลอื่น และจากการรับฟังเสียงสะท้อนพบว่าประชาชนส่วนใหญ่ที่ขาดรายได้ต้องการรับอาหารกล่องพร้อมรับประทานมากที่สุด ซึ่งหลังจากนี้จะให้ทีมงานสำรวจความเดือดร้อนเพื่อช่วยเหลือให้ตรงเป้าหมาย เนื่องจากการระบาดของโควิด 19 ในจังหวัดยังไม่มีแนวโน้มลดลง

นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิงก่อนบ่าย ดารานักแสดงตลกชื่อดัง ชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ขณะได้ระดมทุนและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือพี่น้องนักดนตรี นักร้อง แดนเซอร์ รถแห่ ลิเก กว่า 400 ชีวิต ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ที่ขาดรายได้และมีผลกระทบอย่างหนัก หลังจากมีการระบาดของโควิด 19 ในการระบาดที่ 3 ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้ส่วนใหญ่มีงานทำ บางรายต้องไปหาอาชีพเสริม จึงนำสิ่งของมอบให้ตัวแทนในกลุ่มผู้เดือดร้อนมารับที่ อันอันคาเฟ่ ถนนดอนทราย – เพชรเกษม เขตเทศบาลเมืองประจวบฯ มีทั้งข้าวสาร น้ำปลา ไข่ไก่ น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขณะที่มีผู้บริจาครายใหญ่ประกอบด้วย นายมนตรี ปาน้อยนนท์ สส.ประจวบ เขต 1 นายทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสร พีที ประจวบ เอฟซี รวมทั้งกลุ่มนักธุรกิจในต่างจังหวัด

///////////////////////////////////////////////////////

พื้นที่โฆษณา