คิง ก่อนบ่าย ระดมความช่วยเหลือของบริจาค ช่วยพี่น้องอาชีพสายบันเทิงที่บ้านเกิด

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

วันที่ 2 สิงหาคม นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิง ก่อนบ่าย ดารานักแสดงตลกชื่อดัง ชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ได้ระดมความช่วยเหลือนำข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำมันพืช น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ปลาทูอบแห้ง น้ำปลา น้ำปลาร้า หน้ากากอนามัย เพื่อช่วยเหลือพี่น้องนักดนตรี นักร้อง แดนเซอร์ รถแห่ ลิเก กว่า 400 ชีวิตใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยได้ให้แต่ละกลุ่ม ส่งตัวแทนกลุ่มละ 1 คน นำรถมารับสิ่งของที่ร้าน อันอันคาเฟ่ ถนนดอนทราย – เพชรเกษม เขตเทศบาลเมืองประจวบฯ เพื่อนำไปแจกจ่ายในกลุ่มของตนเอง

นายณภัทร กล่าวว่า ขณะนี้ผู้ประกอบอาชีพสร้างความบันเทิงหรือคนทำงานกลางคืนได้รับผลกระทบอย่างหนัก หลังการแพร่ระบาดของโควิด – 19 อย่างต่อเนื่อง ทำให้อาชีพเหล่านี้ ตกงานขาดรายได้ การระดมความช่วยเหลือเป็นการเยียวยาความเดือดร้อนจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น ไม่ทอดทิ้งกันในช่วงที่ลำบาก ทำให้สังคมรับรู้ว่าอาชีพนี้ไม่ได้ถูกลืม เพราะช่วงสถานการณ์ปกติ บุคคลเหล่านี้เคยสร้างความสุขให้ประชาชน สำหรับสิ่งที่นำมาช่วยเหลือได้เปิดรับบริจาคผ่านเฟซบุ๊ค ซึ่งมีนักการเมืองระดับชาติการเมืองท้องถิ่นและ ผู้ประกอบการร้านค้านำสิ่งของมามอบให้

“ ผมทำโครงการนี้เพื่อช่วยเหลือกลุ่มอาชีพเดียวกันในบ้านเกิด ข้าวสารอาหารแห้ง น่าจะต่อชีวิตไปได้ ในขณะที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นพื้นที่สีแดงเข้ม ในสถานการณ์นี้ทุกคนต้องสู้ให้ถึงที่สุด เพราะทุกคนมีค่าใช้จ่ายต้องกินต้องใช้ กำลังใจเท่านั้นที่จะทำให้พวกเราอยู่รอด หากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นสีเขียวก็คงจะมีโอกาสได้ทำงานหารายได้ตามปกติ “ นายณภัทรกล่าว

//////////////////////////////

พื้นที่โฆษณา