คนไข้โควิด-19 ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสามร้อยยอด นำผ้ามาโผกหัวแล้วเต้นถ่ายคลิปติ๊กต็อก เป็นการคลายเครียด น่ารักจนคุณหมอ คุณพยาบาลต้องยกนิ้วให้ **ฐิติชญา แสงสว่าง รายงาน**

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

วันที่13 กันยายน 64ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ จ๊ะเอ๋ เมธี” ได้โพสคลิป  Tik Tok  ของผู้ใช้ชื่อ น้องกุ๊ก  KookKu  Saowalak    เผยภาพในห้องผู้ป่วย มีคนไข้อยู่    แต่ที่น่ารักคือ  มีคนไข้ชาย  2  คน  นำผ้าขุนหนูผืนเล็กมาโพกหัว  แล้วทำเป็นม้วนๆ  ตรงหูสองข้าง  คล้ายๆ  เป็นหูหมี  แล้วมาถ่ายคลิป  tik tok   โดยเต้นประกอบเพลงกันอย่างน่ารัก  ซึ่งก็สร้างเสียงหัวเราะ  และรอยยิ้มให้กับผู้ป่วยคนอื่นๆ  ไปด้วยโดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า  “#คนไข้  ไม่เครียดเราก็สบายใจ”

ด้านเจ้าของคลิปเองก็ได้นำ  คลิปติ๊กต็อกดังกล่าวโพสที่ที่หน้าฟีดของตนเอง  และระบุข้อความว่า  “เราก็ไม่เหงาเหมือนกันนะ  #เดี๋ยวจะเอารอยยิ้มมาฝากใหม่  และได้แชร์คลิปของตนเองจากเพจ  “แจกอมยิ้ม”  ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1  แสนคน

มีคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก  บางรายเมนต์ถามว่าใครดูเกิน  5 รอบแบบเราบ้าง  น่ารักดีบ้าง  ชอบบ้าง  แจ๋วบ้าง  แก้เครียดบ้าง  เป็นต้น  โดยในช่วงท้ายคลิปมีคุณพยาบาลถึงกับยกนิ้วให้เลยทีเดียว

Cr. Kook123.4

//////////////////////////////////////////

พื้นที่โฆษณา