เพชรบุรี แม่-ลูกจอดรถ จยย.ไปเดินหน้าตลาดนัดซื้อกับข้าว ออกมาอีกทีรถหาย (คลิป)**บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน**

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่15 กันยายน 2564 ร.ต.ท.วรินพร  รอดพัน์  ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110  สีแดง-ดำ ป้ายทะเบียน9261 จ.เพชรบุรี  ที่จอดไว้บริเวณตลาดนัดกลางเมืองชะอำ หาย 1คัน    จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ  

ที่เกิดเหตุเป็นตลาดนัดเปิดท้ายกลางเมืองชะอำ  บริเวณริมถนนฝั่งตรงข้ามโรงรับจำนำเทศบาลเมืองชะอำ  พบ นส.จรีพร ธรรมนาวาส อายุ 44ปีผู้เสียหาย  ยืนชี้จุดเกิดเหตุ และให้การต่อเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ        นส.จรีพร ธรรมนาวาส อายุ 44ปี ผู้เสียหาย  เล่าว่า  ก่อนเกิดเหตุตนและลูกสาวขี่รถจักยานยนต์คันดังกล่าวมาตลาดนัดเปิดท้ายกลางเมืองชะอำ   ได้จอดรถไว้บริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นได้เดินไปซื้อกับข้าวในตลาดนัดเปิดท้าย ใช้เวลาประมาณ 30นาที่  พอเดินกลับมาที่รถ  พบว่ารถที่จอดไว้ได้หายไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว  สำหรับรถจักยานยนต์มีจุดสังเกตที่บริเวณเบครมือด้านขวาจะหักเหลือครึ่งเดี่ยว   บอดี้รถฝั่งขวามีรอยชน และไถลไปกับพื้นถนนได้รับความเสียหายเห็นได้ชัด

เบื้องต้นฝากเตือนประชาชนที่มาเดินจับจ่ายเลือกซื้อของในตลาด ควรล็อครถจักยานยนต์ทุกครั้ง จอดในที่มีแสงสว่างเห็นได้ชัดเพื่อป้องกันรถหาย    โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

///////////////////////////////////////

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน