นครนายก – แทนความห่วงใย หนุ่ม เกรียงไกร จัดหาวัคซีนชิโนฟาร์ม(เข็มที่ 1) ชุดที่2 ให้พนักงานและประชาชน

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

แทนความห่วงใย จากใจ หนุ่ม  เกรียงไกร กิตติธเนศวร และดร.เกยูร โชคล้ำเลิศ นักบริหารยุคใหม่ จัดหาวัคซีนชิโนฟาร์ม(เข็มที่ 1) ชุด 2 ให้พนักงาน ครอบครัวพนักงาน องค์กรลูกค้าและประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม จำนวน 190 ท่าน

เมื่อเวลา09.00 น.ของวันที่ 18 กันยายน 2564 ที่โรงแรมจันทรา รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ดร. เกยูร โชคล้ำเลิศ และ นายเกรียงไกร กิตติธเนศวร กรรมการบริษัท ยู้ ฟิชบอล จำกัด และ หจก นครนายกการโยธา

อาหารเสริม ยูเอ็นซี แคลเซียม (UNC Calcium) บริการวัคซีนทางเลือก ชิโนฟาร์ม  ได้ประสานกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อขอรับวัคซีนทางเลือก “ชิโนฟาร์ม” ให้กับ พนักงานและครอบครัวพนักงาน ในองค์กร ลูกค้าและ ประชาชน จำนวน 290 ท่านที่อยู่ในชุมชนเสี่ยงของจังหวัดนครนายก

ด้วยความห่วงใยพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดนครนายก ดร.เกยูร โชคล้ำเลิศกรรมการ ยู้ ฟิซบอล จำกัดและนาย เกรียงไกร กิตติธเนศวร  หจก.นครนายกการโยธา ได้ประสานกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อขอรับวัคซีนทางเลือก ชิโนฟาร์ม พร้อมนำบุคลากรทางการแพทย์มาฉีดวัคซีนทางเลือก ชิโนฟาร์ม ให้กับพนักงาน ครอบครัวพนักงาน ในองค์กร ลูกค้า ประชาชนที่อยู่ในชุมชนเสี่ยงของจังหวัดนครนายก

นายเกรียงไกร กิตติธเนศวร  หจก.นครนายกการโยธา เสริมว่า ทางเราพยายามหามาตรการป้องกันมาตลอดและคิดว่า วัคซีน คือ คำตอบของการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่  ในเดือน มิถุนายนถึง กันยายน เราบริจาคข้าวสารมากกว่า 20000 กิโลกรัม  แมสมากกว่า 3000 ลัง เจลแอลกอฮอล์ รวมทั้งอาหารสด อาหารแห้ง

ทุกวันนี้ เราให้ทุกวัน  เพราะคิดว่า การให้ คือ ให้ไม่ต้องรอ ไม่ต้องคิด  หากมีโอกาสเราจะนำวัคซีน หรืออะไรที่เราตัวเล็กๆพอจะช่วยได้ เราจะนำมาแจกให้กับประชาชนอีกครั้ง  และเราจะทำอีกเรื่อยๆ เพราะว่า เราคือคนไทยด้วยกัน

“เพราะความสำเร็จนั้นจะ เยี่ยมยอดที่สุด เมื่อมันถูกแบ่งปัน “

แทนความห่วงใยจากใจ หนุ่ม เกรียงไกร กิตติธเนศวร

///////////////////////////////////////////////////////

อำพล เทียนงาม ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก รายงาน