ลพบุรี-อบจ.ลพบุรีมอบสิ่งของ ถุงยังชีพให้ประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม **กฤษณ์ สนใจ รายงาน **

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

องค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรีนำสิ่งของจำเป็นมอบให้ประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมกว่า 500 ครัวเรือน เพื่อเป็นการช่วยลดรายจ่ายและช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน

นางอรพิน จิระพันธุ์วาณิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี ร่วมกับเทศบาลตำบลเขาพระงาม กำลังพลของศูนย์การบินทหารบก นำข้าวสารและน้ำดื่มไปมอบให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี ซึ่งมอบให้ครัวเรือนละ 1 ชุดกว่า 500 ครัวเรือนประกอบด้วยข้าวสารบรรจุถุง ๆ ละ 5 กิโลกรัมจำนวน 3 ถุงและน้ำดื่ม 1 แพ็กรวมน้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัม

ทั้งนี้เนื่องจากในพื้นที่ดังกล่าวประชาชนต้องประสบกับภัยน้ำท่วมหลายร้อยครัวเรือน โดยทรัพย์สินของมีค่าในบ้านเรือนไม่สามารถขนออกมาได้ทันและพื้นที่ทางการเกษตร ได้รับความเสียหาย เพื่อเป็นการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนและช่วยลดรายจ่าย ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรีได้นำสิ่งของที่จำเป็นมอบให้กับประชาชนที่ประสบภัยในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใยที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรีช่วยเหลือประชาชน โดยมีกำลังพลของศูนย์การบินทหารบกช่วยแบกนำสิ่งของไปส่งให้กับประชาชนถึงยานพาหนะและที่บ้าน ซึ่งการให้ความช่วยเหลือจะได้จัดมอบให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่องสร้างความประทับใจให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก

/////////////////////////////////////////

กฤษณ์ สนใจ รายงาน