เพชรบุรี  สภ.แก่งกระจาน เตรียมความพร้อมดูแล นทท. เปิดเมือง 1พ.ย.ศกนี้** บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h   ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

พื้นที่โฆษณา
แชร์ข่าวนี้

เพชรบุรี  สภ.แก่งกระจาน เตรียมความพร้อมดูแล นทท. เปิดเมือง 1พ.ย.ศกนี้

วันที่ 30 ตุลาคม 64 พ.ต.อ. จิรัฏฐ์ โรจน์ บวรวิทยา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแก่งกระจาน (หรือผู้กำกับโจ) เปิดเผยว่า ในวันที่ 1พ.ย.ที่จะถึงนี้  รัฐบาลได้มีนโยบายให้เปิดประเทศ  ซึ่งพื้นที่แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี  ก็เป็นอีกอำเภอหนึ่งที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ ได้รับการขึ้นเป็นมรดกโลก และเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ   ที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อน สัมผัสอากาศหนาว   ชมทะเลหมอกเขาพะเนินทุ่ง  สัตว์ป่านาๆชนิด  ซึ่งจะเปิดในวัน 1พ.ย.นี้ ซึ่งคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ เข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ทางสถานีตำรวจภูธรแก่งกระจาน  จึงเตรียมความพร้อมกำลังพล  ในด้านความปลอดภัย เพิ่มความถี่ในการตรวจตราความป้องภัย โรงแรม  รีสอร์ท ที่พัก ตามเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยว   สำรวจกล้องวงจรปิดให้อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี เพิ่มจุดติดตั้งกล้องวงจรปิดตามจุดเสี่ยงต่างๆ   ซักซ้อมแผนเผชิญเหตุตามยุทธวิธีตำรวจ (ไม้ง่าม) กำลังตำรวจออกบริการบริเวณจุดทางร่วม ทางแยก 24 ชม.

จัดรถจราจรคอยช่วยเหลือนักท่อง กรณีรถเสีย น้ำมันหมดและอื่นๆ  มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด19  ข้าราชการตำรวจผู้ปฏิบัติงานของสภ.แก่งกระจานได้ฉีดวัคซีนครบทุกคนแล้ว  รักษาระยะห่าง  ล้างมือบ่อยๆ  จึงขอเชิญชวนนักเที่ยวทั่งชาวไทยและชาวต่างชิต  มาท่องเที่ยวที่แก่งกระจาน ตนในฐานะข้าราชการตำรวจ สภ.แก่งกระจาน  พร้อมที่จะสร้างความปลอดภัย ดูแลพี่น้องประชาชน และนักท่องเที่ยวทุกท่าน

** บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน