นักเสี่ยงโชคแห่ขอเลขเด็ดไอ้ไข่วัดนิเทศน์คลอง13 กันอย่างต่อเนื่อง ขณะที่เลขแบงค์ที่เจ้าอาวาสแจกสุดฮิตนำไปเสี่ยงโชค

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h   ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

พื้นที่โฆษณา
แชร์ข่าวนี้

นักเสี่ยงโชคแห่ขอเลขเด็ดไอ้ไข่วัดนิเทศน์คลอง13 กันอย่างต่อเนื่อง ขณะที่เลขแบงค์ที่เจ้าอาวาสแจกสุดฮิตนำไปเสี่ยงโชค

วันที่ 30 ตุลาคม 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี บรรยากาศก่อนวันหวยออกงวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ซึ่งนักแสวงโชคจากทั่วสารทิศต่างทยอยเดินทางมาขอเลขเด็ดจากไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ร่วมถึงส่องเลขเด็ดภายในอ่างน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ที่ใช้โชคมาแล้วหลายงวดติด โดยเลขภายในอ่างน้ำมนต์ที่ปรากฏอย่างเด็สชัดก็คือ 74 และ 026

ในขณะที่นางสาวอรุณ ขนทาน ชาวบ้านย่านคลองเก้า อ.ธัญบุรี ที่ไอ้ไข่ได้ โชค มาแล้วถึง 4 งวดติดแล้วได้นำ สร้องทอง รูปปั้นไก่ และ เครื่องเซ่นไหว้นำมาแก้บน โดยนางสาวอรุณฯนั้นได้เล่าว่ามาขอโชคจากไอ้ไข่ก็ได้รับโชคทุกครั้ง ซึ่งโชคที่ได้นั้นมาจากการจุดธูปตัวเลขของไอ้ไข่ รวมถึงเลขท้ายของแบงค์ 20 ที่ท่านพระอธิการทวีทรัพย์ เจ้าอาวาสวัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ได้มอบให้ก็ถูกรางวัลต่างประเทศอีกด้วยวันนี้จึงได้เดินทางมาแก้บนพร้อมขอเลขเด็ดจากธูปไอ้ไข่ที่จุดได้คือเลข 689 ซึ่งจะนำไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้

ส่วนทางด้านนางสาวกฤษฎี ไกรสวัสดิ์ อายุ52 ปีชาวบ้านคลองหก ลำลูกกา ได้เดินทางมาเลี้ยงเพลพระพร้อมกับนำเครื่องเซ่นไหว้ ประทัด 1,000 นัดมาแก้บนแก่ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ฯ โดยได้กล่าวว่าไอ้ไข่ให้โชคครอบครัวตนเองมา 2 งวดติดแล้ว ซึ่งครั้งแรกที่มากราบไหว้นั้นคุนแม่ของตนเองได้ทราบข่าวจากช่องไทยรัฐทีวี และท่านอยากมาจึงได้พามาขอโชคลาภบ้าง เนื่องจากเห็นว่าใกล้ไม่ต้องเดินทางไปถึงนครศรีธรรมราช โดยตนเองเดินทางมาครั้งแรกก็ได้โชคจากแบงค์ที่ท่านเจ้าอาวาสมอบให้ พอมาครั้งที่ 2 หลังจากกราบไหว้ไอ้ไข่เสร็จก็ได้มาซื้อล็อตเตอรี่ปรากฎว่าได้โชครับรางวัลล็อตเตอรี่จำนวน 5 ใบด้วยกัน ในขณะที่ในวันนี้ทางท่านเจ้าอาวาสก็ได้มอบแบงค์ให้อีก 1 ใบก็จะนำเลขท้ายในแบงค์ไปเสี่ยงโชคอีกครั้งต่อไป

กำพล วงศ์สุทธา/0805929659