ลพบุรี-สุดซวยพ่อค้ายาดีดซิ่งเก๋งชนท้ายคันอื่นยับค้นรถเจอยาบ้าเพียบ **กฤษณ์ สนใจ รายงาน**

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h   ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

พื้นที่โฆษณา
แชร์ข่าวนี้

เวลา 03.20 น. วันที่ 31 ต.ค. 2564 พ.ต.ท.ณัฐพล พงษานุวัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันที่ถนนสายพหลโยธินทางไป อ.หนองม่วง หมู่ที่ 6 ต.โคกสำโรง ลพบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจำนวน 2 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน มีแสงไฟ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่น CIAZ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขย-2040 ขอนแก่น ในสภาพด้านหน้าพังยัยเยิน ที่ริมถนนพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บว-9156 ในสภาพถูกชนที่ด้านท้ายได้รับความเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จำนวน 2 ราย ทราบว่ารถยนต์กระบะกำลังจะเลี้ยวเข้าซอย จู่ๆ รถยนต์เก๋งคันก่อเหตุได้ขับมาชนท้ายอย่างจังจนพังยับทั้งสองคัน ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ขอปฐมพยาบาลเบื้องต้นกับคนขับรถเก๋ง แต่กับขัดขืนและพยายามที่จะเดินหนี จึงได้ควบคุมตัวและขอตรวจค้นพบยาบ้าในกระเป๋ากางเกงจำนวน 25 เม็ด จึงได้ประสานตำรวจชุดงานสืบสวน สภ.โคกสำโรงร่วมตรวจสอบด้วย

พ.ต.อ.วรยุทธ พงษ์ตัน ผกก.สภ.โคกสำโรง พ.ต.ท.พัชร์พิสิฐ บุญสิงห์ใจ รอง ผกก.ป.พ.ต.ท.อิทธิพันธ์ รัตนพรม สว.สส.ฯ พร้อมเจ้าหน้าตำรวจชุดงานสืบสวนได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ ซึ่งจากการสอบถามเจ้าของรถยนต์เก๋งทราบชื่อนายศยุมพล หรือใหม่ ถนัดช่าง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ที่ 5 ต.บางขันหมาก อ.เมือง ลพบุรี ซึ่งจากการตรวจค้นภายในรถพบยาบ้าจำนวน 8 มัด จำนวนทั้งสิ้น 15,225 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนเบื้องต้นแต่นายศยุมพล แสดงอาการไม่พอใจ ใช้ศรีษะโขกกับรถอย่างแรง ลักษณะมีอาการดีดจากสารเสพติด จึงได้นำตัวไปตรวจหาสารเสพติด ที่ รพ.โคกสำโรง พบสารเสพติดในปัสสาวะ ในเบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผอกกฎหมาย เสพยาเสพติด และขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย โดยนายศยุมพลให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.โคกสำโรงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

///////////////////////////////

กฤษณ์ สนใจ รายงาน