ปราจีนบุรี รองผู้ว่าฯ เป็นประธานเปิดกิจกรรม Big Day ทุกเสียงคือพลัง เลือกตั้งสุจริต ใช้สิทธิโปร่งใส ( คลิป )

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

ปราจีนบุรี รองผู้ว่าฯ เป็นประธานเปิดกิจกรรม Big Day ทุกเสียงคือพลัง เลือกตั้งสุจริต ใช้สิทธิโปร่งใส

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดปราจีนบุรี นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัด มอบหมายให้ นายรณรงค์ นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานเปิดกิจกรรม Big Day “ทุกเสียงคือพลัง เลือกตั้งสุจริต ใช้สิทธิโปร่งใส” การปล่อยแถวขบวนรถประชาสัมพันธ์ เพื่อรณรงค์เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภา องค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบลในจังหวัดปราจีนบุรี

จังหวัดปราจีนบุรี มีเขตเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนตำบลทั้งหมด 55 แห่ง โดยอำเภอเมืองปราจีนบุรี มีอยู่ 11 แห่ง โดยการปล่อยแถวขบวนรถประชาสัมพันธ์ เพื่อรณรงค์เผยแพร่และประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบลในจังหวัดปราจีนบุรีในครั้งนี้ จะแบ่งการประชาสัมพันธ์ออกเป็นแต่ละตำบล

เพื่อให้กระจายทั่วทุกเขตการเลือกตั้ง เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนชาวปราจีนบุรีที่มีสิทธิ์เลือกตั้ง ออกไปใช้สิทธิในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที่จะถึงนี้

** สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบลรณรงค์โค้งสุดท้าย