กิจกรรมต้นไม้ ดนตรี ชีวิต ที่เดินทางกว่า 7.000 กิโลเมตร คนรักษ์ป่า สัญจร นอนนา ที่ปากช่อง ( คลิป )

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

กิจกรรมต้นไม้ ดนตรี ชีวิต ที่เดินทางกว่า 7.000 กิโลเมตร คนรักษ์ป่า สัญจร นอนนา ที่ปากช่อง

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ที่ ร้านเป็นลาว ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา “ คุณพันชนะ วัฒนเสถียร นายกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ เจ้าของร้านเป็นลาว  ได้อำนวยความสะดวกพื้นให้กับคณะคนรักษ์ป่า สัญจร นอนนา

โดย อาจารย์เทียนชัย  จูห้อง ประธารดำเนินงาน  นายจันทรานนท์  ชญานินศิวกรู ตัวแทนเครือข่ายคนรักษ์ป่า รณรงค์การปลูกต้นไม้โบราณ พร้อมทีมงานได้จัดกิจกรรม บอกเล่าเรื่องราว ต้นไม้ ดนตรี ชีวิต ผ่านบทเพลงธรรมชาติ การดูแลรักษาธรรมชาติที่สมดุล ให้กับพวกเขาที่พร้อมเดินทางกันด้วยจิตวิญญาณ คนรักษ์ป่าสัญจรนอนนา

“” ต้นไม้ ดนตรี ชีวิต ต้องร่วมเดินทางกว่า 7,000 กิโลเมตร เพื่อขับเคลื่อนงานสื่อสารผ่านเรื่องราวของต้นไม้ ผืนป่า สัตว์ป่า โดย คน เสียงเพลง ….เพราะมนุษย์เป็นเพียงจำพวกเดียว ที่สามารถสื่อสารอย่างมีความหมายที่ลึกซึ้งได้..

. ** งานเพลงของศิลปินตัวเล็กๆ อย่าง เรียว ปัญญาวัฒน์ แชมป์ประเทศไทย( เงาเสียง หงาคาราวาน รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง จากช่อง 7 สี )และผองเพื่อนอีกหลากหลายศิลปินที่มีอุดมการณ์ รักษ์ในผืนป่าด้วยจิตวิญญาณ  จะถูกสื่อสารผ่านเรื่องราวของผืนป่า สร้างความงดงาม ความสมดุล และ ด้วยสถานการณ์ที่ป่ากำลังจะถูกลดจำนวนลง การสื่อสารเชิงบวกปลุกหัวใจให้ทุกคนลงมือปลูกต้นไม้และรักษาความสมดุลของธรรมชาติ

** ท่านสามารถติดตามพวกเขาได้…ตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป ทางเพจFB.คนรักษ์ป่า สัญจร นอนนา #https://www.facebook.com/คนรักษ์ป่า-สัญจร-นอนนา-113169187828026/

หรือพบกับพวกเขาได้ที่เส้นทางสัญจรทั้ง 31แห่ง ที่ท่านสะดวก…

** กองบรรณาธิการข่าว รายงาน…