พ่อเมืองชะอำลงพื้นที่มอบถุงยังชีพให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมพร้อมเยี่ยมให้กำลังใจ **บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ รายงาน**

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

วันที่ 24 พ.ย.64  นายภคพัส ส่งวัฒนายุทธ  นายอำเภอชะอำ  พร้อมด้วย นายอนุรักษ์ พรสมบุรณ์ศิริ นายกเทศบาลตำบลนายาง นายธีรพล ปรียานุภาพ ปลัดอำเภอชะอำ กำนัน  ผู้ใหญ่บ้าน  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ได้ลงพื้นที่นำถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค  ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม หลังฝนตกหลังในหลายพื้นที่ของตำบลเขาใหญ่  อำเภอชะอำ ส่งผลให้เกิดน้ำป่าไหลากเข้าท่วม บ้านเรือนชาวบ้าน ในพื้นที่ หมู่ 3-4 ในพื้นที่ชุมชนบ้านห้วยหิน ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำได้รับความเสียหาย 

โดยนายไพศาส สุขสำราญ กำนันตำบลเขาใหญ่ ได้ประสานเจ้าหน้าที่ชลประทานนำเครื่องสูบน้ำขนาดใหญ่ มาติดตั่งบริเวณคลองชลประทานเพื่อเร่งสูลน้ำออกจากพื้นที่ชาวบ้านเรืองของชาวบ้าน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน         

จากนั้นนายอำเภอชะอำได้นำคณะ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ต.ไร่ใหม่พัฒนา อ.ชะอำ ลงพื้นที่นำถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค ไปช่วยเหลือชาวบ้านผู้ประสบภัยน้ำท่วม บ้านเรือน พืชสวน ไร่นาได้รับความเสียหาย ในพื้นที่ ม.2- 3 -5-8  พร้อมพูดคุยให้กำลังใจชาวบ้านผู้ประสบภัยน้ำท่วม   รวม 35หลังคาเรือน    เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน และสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ อำเภอชะอำ

//////////////////

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี