เพชรบุรี-ชวนนักท่องเที่ยวชิมเมนูเด็ดงานเทศกาลอาหารชะอำ 10-12 ธ.ค.นี้ **บรรณรต รายงาน**

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h   ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

ช่วงเย็นวันที่ 27 พฤศจิกายน นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี นายพันธุ์ธัช หิรัญจิรวงศ์ ประธานหอการค้าจังหวัดเพชรบุรี นายนุกูล พรสมบูรณ์ศิริ นายกเทศมนตรีเมืองชะอำ หัวหน้าส่วนราชการ และภาคเอกชน ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Phetchaburi City of Gastronomy (CHA- AM Food Festival) ณ จุดชมวิวชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี

งาน Phetchaburi City of Gastronomy (CHA – AM Food Festival) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวมาเยือนเมืองชะอำ มาสัมผัสวิถีชีวิต วัฒนธรรมด้านอาหารซึ่งจะมีทั้งการออกร้านอาหาร ฝีมือระดับเชฟมารังสรรค์อาหารความอร่อยแห่งต้นตำรับ หลากหลายให้สมชื่อเมืองแห่งอาหาร ของ UNESCO มาลิ้มชิมรสแบบยกอาหารทะเลขึ้นฝั่ง ทั้งอาหารเมนูเด็ด อาหารพื้นถิ่นต้นตำรับ อาหารที่มาจากความคิดสร้างสรรค์ แปลกใหม่ น่าสนใจ รวมถึงขนม และเครื่องดื่ม ที่ชวนตื่นตาตื่นใจ นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ระหว่างวันที่ 10 – 12 ธันวาคมนี้ บริเวณชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี     นอกจากนั้นหน่วยงาน ศรชล.จังหวัดเพชรบุรี บูรณาการเจ้าหน้าที่ในการดูแลความปลอดภัยทางน้ำ โดยได้มีการสาธิตการให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว หากเกิดอุบัติเหตุตกเรือ หรือถูกกระแสคลื่นพัดอยู่กลางทะเลห่างจากชายฝั่ง สร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยว เที่ยวชะอำ เพชรบุรี มีความสุข

นายณัฐวุฒิ เฉลิมพันธ์ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯมาเที่ยวชะอำ เปิดเผยว่า  ทุกครั้งที่อยากไปท่องเที่ยวจะคิดถึงเมืองชะอำเป็นที่แรก เพราะชายหาดชะอำสวยมาก อาหารก็อร่อย ยิ่งอาหารทะเลดีมาก และสามารถนำจักรยานมาปั่นแบบออกกำลังกาย ปั่นท่องเที่ยวรอบเมือง ซึ่งขอแนะนำผู้ชื่นชอบการปั่นจักรยาน หรืออยากจะมาเที่ยว ให้มาเที่ยวที่ชะอำ มีชายหาดที่สวยติดอันดับของประเทศ อาหารถูกปากรสชาติถูกใจ อาหารก็ไม่แพง ประทับใจที่นี่มากเพราะเคยมาหลายครั้งแล้ว ก็อยากจะเชิญชวนพี่น้องให้มาเที่ยวเมืองชะอำ

///////////////

บรรณรต รายงาน

พื้นที่โฆษณา