งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” ณ ริมหาดสาธารณะ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h   ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE”
ณ ริมหาดสาธารณะ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

“ทะเลไทย ใครก็ LOVE”
ณ ริมหาดสาธารณะ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
วันที่ 3-5 ธันวาคม 2564

ททท. ร่วมกับ เทศบาลเมืองชะอำ สนับสนุนการจัดงาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” มอบความสุขให้ชาวไทย กับกิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย กิจกรรมชิลริมทะเลกับเสียงเพลง และกิจกรรมแบก Surf skate ณ ริมหาดสาธารณะ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 3-5 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีการท่องเที่ยวในประเทศไทย กระตุ้นให้เกิดการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยว การเผยแพร่เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในอำเภอชะอำ ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ได้คลี่คลายลง และต้อนรับการเปิดประเทศให้คนไทยและชาวต่างชาติได้เห็นถึงความสวยงามของทรัพยากร จังหวัดเพชรบุรีว่ามีความสวยงาม และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และทันสมัย สร้างการเรียนรู้ผ่านวัฒนธรรมทางอาหารและความงดงามให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเพชรบุรี และชะอำ ให้คนไทยได้เห็นว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมายมายให้ออกเดินทางมาเที่ยวกัน จึงอยากเชิญชวนคนไทยออกมาเที่ยวเมืองไทยอย่างยั่งยืนตามวิถีการท่องเที่ยวแบบนิวนอร์มอล ที่ปลอดภัยตามหลักของสาธารณสุข เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทย และเป็นการสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจร้านอาหาร

ซึ่งประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยว Unseen มากมาย ทั้งทะเล ภูเขา ต้นไม้ วัดคู่บ้านคู่เมือง อาหารพื้นบ้าน วัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่น ฯลฯ บางสถานที่สวยงามในระดับที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ มาเที่ยวประเทศไทยก็ได้รู้ว่ายังมีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางธรรมชาติที่สวยงามในแต่ละภาคของประเทศไทย ที่ต้องเชิญชวนโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ได้รู้จักและมาท่องเที่ยวประเทศไทยมากยิ่งขึ้น และเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในปัจจุบันได้มีสถานการ์ที่คลี่คลายลง อีกทั้งทางรัฐบาลยังมีนโยบายกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ และเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติได้ออกมาจับจ่ายใช้สอย เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ผ่านมา จึงได้มีกิจกรรมเข้ามาเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยขึ้น

พบกับกิจกรรมภายในงานที่หลากหลาย ประกอบไปด้วย กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมชิมและกินอาหารทะเลสดๆจากต้นทางที่มาให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองรสชาติกันแบบจุใจเต็มอิ่ม กันจนพุงกาง ชนิดที่เรียกได้ว่าทั้ง สด ใหญ่ อิ่ม แบบแซ่บนัว กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน ขนมหวานเมืองเพชรบุรี การนำอาหารท้องถิ่นที่หากินได้ยากของจังหวัดเพชรบุรี มารวมกันไว้ทีเดียว มาให้นักท่องเที่ยวได้ชิม ได้หวาน กันแบบเต็มอิ่ม กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย กิจกรรมการโชว์ลูกไฟ การโชว์ควงกระบองไฟ กิจกรรมชิลริมทะเลกับเสียงเพลง กิจกรรมดนตรีนั่งชิลกับบรรยากาศริมทะเล ท่ามกลางเสียงเพลง และการรักษาระยะห่างแบบนิวนอร์มอล โดยจะพบกับศิลปินชื่อดังทั้ง 3 วัน
วันที่ 3 ธันวาคม 2564 พบกับ ศิลปิน “BLACKHEAD แบล็คเฮด และ เหน่ง Y Not 7”
วันที่ 4 ธันวาคม 2564 พบกับ ศิลปิน “ME YOU มิว มียู”
วันที่ 5 ธันวาคม 2564 พบกับ ศิลปิน “KORDYIM โคตรยิ้ม”
และกิจกรรมแบก Surf skate มาเที่ยวเฟี้ยวที่ชะอำกิจกรรมสไตล์ชิคๆ ที่กำลังเป็นกระแสให้วัยรุ่นได้ออกมาเที่ยวกับกิจกรรมเล่น Surf skate ริมหาด และถ่ายรูปแชะแอนด์แชร์ ในเพจเฟสบุ๊คเพื่อชิงของรางวัลท่องเที่ยวมากมาย อีกทั้งได้พบปะกับคนดังสาย Surf แบบกระทบไหล่ด้วยกันริมหาด

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสวัฒนธรรมผ่านการแสดงสนุกสนาน ช้อปปิ้งสินค้าชุมชน อาหารรสเลิศและของหวานขึ้นชื่อของเมืองเพชร ในบรรยากาศผ่อนคลายสไตล์ริมทะเล พบกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง
และการยกทะเลขึ้นบก ปิ้งย่างแบบชิว ชิว ไปกับบุฟเฟต์ซีฟู้ด นำทัพความอร่อยโดยเชฟชื่อดัง และเอาใจสาย surf skate กับ wave ramp ริมหาด ปลอดภัยสุด สุด เพราะเป็นพื้นที่โควิด ฟรีโซน สำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนครบตามเกณฑ์และมีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นลบ ทั้งหมดนี้เข้าชมฟรีตลอดงาน