มุกดาหาร  ขบวนการขนกัญชา เหิมเกริมขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่ ขณะเข้าตรวจสอบ เพื่อเปิดทางหนี** ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงาน

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h   ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

มุกดาหาร  ขบวนการขนกัญชา เหิมเกริมขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่ ขณะเข้าตรวจสอบ เพื่อเปิดทางหนี

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565  เวลา 02.30น.พล.ท.สวราชย์ แสงผล แม่ทัพภาคที่ 2 พล.ท.วัฒนะ พลจันทร์ ผบ.ศรภ. พล.ต.บุนสิน พาดกลาง รองแม่ทัพภาคที่ 2 พล.ต.ณรงค์ สวนแก้ว ผบ.พล.ร.3 พ.อ.สุคนธรัตน์ ชาวพงษ์ ผบ.บก.ควบคุมที่ 1 กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี (กรมทหารราบที่ 3)

ได้บูรณาการด้านการข่าวว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติด ในพื้นที่ บ้านป่งขาม อ.หว้านใหญ่ จ.มุกดาหาร จึงสั่งการให้ ร.อ.นฤดล อุตม์สีขันธ์ ผบ.ร้อย.QRF.บก.ควบคุมที่ 1 กกล.สุรศักดิ์มนตรี(ร.3) จัดกำลัง ร่วมกับ ร้อย.สกัดกั้นฯ ทำการลาดตระเวน และซุ่มเฝ้าตรวจในบริเวณพื้นที่ดังกล่าว

จนกระทั่ง ได้ตรวจพบเรือกีบไหลลงมาทางท่าเรือบริเวณหลัง กศน.ป่งขาม เข้ามาเทียบท่า และมีชายฉกรรณ์ประมาณ 5-6 คน กำลังขนกระสอบสีดำลงจากเรือ แล้วนำขึ้นรถยนต์ที่จอดรอ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าแสดงตนเพื่อขอตรวจสอบ หลังจากนั้นกลุ่มชายฉกรรณ์ดังกล่าวได้พยายามขับรถจะพุงชนเจ้าหน้าที่ ทางเจ้าหน้าจึงได้กระโดดหลบรถผู้ต้องหา

หลังจากนั้น จึงใช้อาวุธปืนเล็กยาวทาร์โว่ยิงสกัดไปที่ล้อรถฝั่งคนขับหลัง พร้อมทำการไล่ติดตามจนพบรถดังกล่าวแต่ไม่พบใครอยู่ในรถ โดยพบว่ามีคราบเลือดอยู่ภายในรถคาดว่าคนขับอาจได้รับบาดเจ็บแต่ยังสามารถหลบหนีไปได้

ขั้นต้นตรวจสอบพบรถยนต์ โตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 4669 กาฬสินธุ์ พร้อมกัญชาอัดแท่งจำนวน 7 กระสอบ ประมาณ 300 แท่ง ที่โยนทิ้งระหว่างทางขณะขับรถหลบหนี จึงเก็บไว้ตรวจสอบ ก่อนนำส่ง พนักงาน.สอบสวนขยายผล ดำเนินคดีต่อไป

** ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงาน