ข้าวตราใบเงิน ร่วมสนับสนุนและร่วมแสดงความยินดีเปิดค่ายมวย ส.รุ่งเรือง แห่งเมืองอ่างทอง !!

รับฟัง Fm 102.75 MHz
http://ohmi-design.com:9366/7.h   ห้างหุ้นส่วนจำกัด เลิศชัย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดต่อโฆษณา 0861446336 0624259246

แชร์ข่าวนี้

“ข้าวตราใบเงิน ร่วมสนับสนุนและร่วมแสดงความยินดีเปิดค่ายมวย ส.รุ่งเรือง แห่งเมืองอ่างทอง !!

วันที่ 13 มกราคม 2565 เวลา 11.30 น.ณ วัดโพธิ์ถนน(วัดร้าง) ต.ตลาดกรวด อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ผู้บริหาร บริษัท J.K.ASIA ผู้ผลิต และผู้จำหน่าย ข้าวตราใบเงิน และวัสดุอินทรีย์ปรับปรุงดิน “ต้าถง”โดย ดร.อ๊อด โพธิ์เงิน ประธานที่ปรึกษาคณะทำงานกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายก พร้อมด้วย นาวาอากาศตรีหญิง จุฑาทิพย์ บุญยฤทธิ์ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ พันโทสันต์ รุ่งเรือง เนื่องในโอกาส เปิดค่ายมวย ส.รุ่งเรือง เพื่อสืบสานอนุรักษ์กีฬามวยไทย และสร้างโอกาสให้เยาวชนไทย พร้อมร่วม พิธีบวงสรวง องค์พระเจ้าเสือ บิดามวยไทย เพื่อเป็นสิริมงคล

สำหรับค่ายมวย ส.รุ่งเรือง แห่งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงาน และองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน อาทิ กระทรวงวัฒนธรรม, กรมส่งเสริมวัฒนธรรม,กรมการข้าว, สภาวัฒนธรรมไทยแห่งสภาพเมียนมาร์แห่งรัฐมอญ,บริษัทการค้าเจริญรุ่งเรือง เออีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน),สมาคมชาวนาและข้าวไทย,สมาคมการค้านักธุรกิจสากล,องค์การบริหารส่วนตำบลตลาดกรวด,ข้าวตราใบเงิน, บริษัท คิวบีไอ จำกัด ,รุ่งเรืองคอนกรีต ฯลฯ

โดยมีวัตถุประสงค์

1.ส่งเสริมสนับสนุน อนุรักษ์ กีฬามวยไทยอันเป็นสมบัติของชาติ
2.สร้างโอกาสให้นักมวยรุ่นเยาวชน ที่ไม่มีโอกาส ได้มีโอกาสในการเรียนหนังสือ จนจบปริญญาตรี โดยมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ
3.สร้างโอกาส อาชีพให้เยาวชนจากกรมพินิจ และใช้กีฬามวยไทยในการฟื้นฟูบำบัดจิตใจ ละลายพฤติกรรมที่ไม่ดีเพื่อในอนาคตเยาวชนจะได้อยู่ร่วมกับสังคมได้อย่างมีความสุข
4.ส่งเสริมการท่องเที่ยวเช็งวัฒนธรรมกีฬา การดำเนินวิถีชีวิต
5.เชิดชูมรดก อันบรรพชนไทย ได้สร้างไว้ให้อนุชนรุ่นหลัง
6.เทิดพระเกียรติ พระเจ้าเสือ(บิดามวยไทย)
7.สร้างงาน สร้างอาชีพ ให้กับชุมชน
8.ส่งเสริม การเผยแพร่กีฬามวยไทยไปสากล
9.ถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ
พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสารินีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา