สระบุรี  คืบหน้าจับแล้วชายซื้อบริการนักเรียนหญิง15 ปี ถูกแม่ส่งลูกขายบริการทางเพศนานร่วม 2 ปี ** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน

แชร์ข่าวนี้

 

สระบุรี  คืบหน้าจับแล้วชายซื้อบริการนักเรียนหญิง 15 ปี ถูกแม่ส่งลูกขายบริการทางเพศนานร่วม2ปี

สังคมบัดซบ พ่อ/ครูประจำชั้นจูงมือเด็กหญิงวัย 15 แจ้งจับแม่บังเกิดเกล้าชาวเมียนมาส่งลูกขายบริการ ให้แขก เรื่องแดงเพราะผู้ใช้บริการเกิดพึงพอใจในตัวเด็กขอเลี้ยงดู แต่เด็กไม่เล่นด้วย หนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนไม่ไปโรงเรียนครูสงสัยไปตาม พบพ่อสอบถามจึงรู้เด็กเปิดโชเชี่ยล ชี้ตัวระบุชัดผู้ใช้บริการ มีทั้งนักการเมืองใหญ่ระดับประเทศ และ ผู้บริหารโรงเรียนระดับ ผอ.ออกหมายจับ สอบแม่สารภาพคุมตัวดำเนินคดี 3 ข้อหา

วันที่ 12 กันยายน 2566 ล่าสุดวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสระบุรี  เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.บ้านหมอ ตำรวจ ปคม.  กองบังคับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสระบุรี ร่วมกันประชุมที่ สภ.บ้านหมอ เพื่อเร่งรัดคดี และออกหมายจับบุคลที่มีชื่อที่มาซื้อบริการ ด.ญ.สวย (นามสมมติ) ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดสระบุรี จับนายสุริยา ไชยนากร ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง  ในเขตอำเภอบ้านหมอ และนายพรชัย  พันธุรักษ์ เป็นผู้รับเหมา อยู่ใน เขต จ.ลพบุรี ซึ่งทั้ง 2 รายเป็นบุคลที่เด็กหญิงสวย ให้ปากคำและชี้รูปถ่ายยืนยัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.บ้านหมอ

ซึ่งทั้ง 2 คนยังให้การปฏิเสธ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม,พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร

ช่วงบ่าย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสระบุรี  ตำรวจสืบสวน สภ.บ้านหมอ ตำรวจ ปคม.  กองบังคับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสระบุรีและฝ่ายปกครอง นำหมายศาลจังหวัดสระบุรีเข้าตรวจค้น  วิมานรีสอร์ท ม.7 ต.บางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี เพื่อเก็บหลักฐานและกล้องวงจรปิดที่ผู้ซื้อบริการ ด.ญ.สวย เข้าพัก  พร้อมนำมาตรวจสอบเพื่อประกอบสำนวนคดี

สอบถาม น.ส.เมล์ อายุ 32 ปีซึ่งเป็นแม่บ้านในรีสอร์ทและเป็นเพื่อนร่วมงานของน.ส.สา แม่ของด.ญ.สวย อายุ 15 ปี กล่าวว่าตนเองก็เห็นว่าน.ส. สา ก็รักลูกสาวดี แต่ล่าสุด น.ส.สา มาบอกตนว่าลูกสาวได้แจ้งให้ตำรวจจับตนเองแต่ก็ไม่บอกว่าแจ้งจับเรื่องอะไรแต่ก็ไม่เคยเห็นว่าด.ญ.สวย เข้ามาพักห้องในห้องกับผู้ชาย เห็นแต่มานั่งเล่นอยู่ที่สำนักงานของรีสอร์ท ตนเองไม่ยุ่งกับเรื่องส่วนตัวของเขา

ด้าน พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผบก.ภ.จว.สระบุรี กล่าวว่าได้สั่งการให้ พ.ต.อ.สุรพจน์  รอดบำรุง รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ. ปกรณ์ นามศรี ผกก.สภ.บ้านหมอ พ.ต.อ.ไกรสร  ศรีอำพร ผกก.กก.สส.ภ.จว.สระบุรี ได้เร่งสืบสวน ทำคดีอย่างรัดกุมรอบครอบ และยังมีผู้เกี่ยวข้องร่วมกันซื้อบริการที่เตรียมจะขอหมายศาลจังหวัดสระบุรี อีก 4 คน มีทั้งอดีตนักการเมืองชื่อดัง และอดีตผอ.สำนักงานพุทธศาสนาจังหวัดสระบุรี รวมอยู่ด้วยซึ่งคาดว่าในวันพรุ่งนี้จะออกหมายจับได้ครอบทุกคน

** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน