ประจวบคีรีขันธ์  นศ. ปวส.ปี 1 รุ่นที่ 1 วิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน “ฝึกจริง เรียนรู้จริง กับสาขาเทคนิคซ่อมบำรุงรถบรรทุก” ในโครงการความร่วมมือระหว่าง บริษัทเอกชน กับวิทยาลัยฯ ** ณัฐธภพ พันสาย  รายงาน

แชร์ข่าวนี้

 

ประจวบคีรีขันธ์  นศ. ปวส.ปี 1 รุ่นที่ 1 วิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน “ฝึกจริง เรียนรู้จริง กับสาขาเทคนิคซ่อมบำรุงรถบรรทุก” ในโครงการความร่วมมือระหว่าง บริษัทเอกชน กับวิทยาลัยฯ 

วันที่ 8 มิ.ย. 66 นายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด ผู้บริหารในนามเอสวีแอล กรุ๊ป(SVL Group) ต้อนรับคณะอาจารย์ และนศ.วิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน ในโอกาสเข้ามาเรียนรู้ภาคทฤษฎีและปฏิบัติกับทีมงานของบริษัทฯ ภายใต้หลักสูตร  “สาขาเทคนิคซ่อมบำรุงรถบรรทุก” ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ กับวิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน

โดยนักศึกษา ได้มีโอกาสได้เรียนรู้งานจากของจริง เพื่อเสริมสร้างความเชี่ยวชาญในสาขาดังกล่าว พร้อมกันนี้คณะฯ ได้เยี่ยมชมศูนย์ปฏิบัติการควบคุมขนส่งสินค้า (OCC) เพื่อได้เห็นกระบวนการขนส่งสินค้า ที่มีการนำเทคโนโลยีมาเชื่อมต่อ ในการตรวจสอบการวิ่งรถขนส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพและความเป็นมาตรฐานสากลของบริษัทฯ  กิจกรรมจัดขึ้น ณ บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ

** ณัฐธภพ พันสาย  รายงาน